Thứ tư, 04 Tháng 5 2022

ĐẢNG ỦY BỆNH VIỆN ĐKKV CẦN GIUỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 27/4/2022 Đảng ủy bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc tổ chức Hội nghị Ban chấp hành đảng ủy mở rộng thực hiện công tác bổ sung, quy hoạch cán bộ chủ chốt, giới thiệu nhân sự quy hoạch Ủy viên Ban chấp hành đảng ủy và các chức danh lãnh đạo quản lý nhiệm kỳ 2020-2025 và nhiệm kỳ 2025-2030.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Thanh Thúy Phó bí thư Đảng ủy chủ trì hội Nghị thông qua quy định 04-QĐ/HU ngày 21/4/2022 của Huyện ủy Cần Giuộc Quy định về công tác quy hoạch cán bộ, hướng dẫn 04-HD/BTCHU ngày 22/4/2022 của ban tổ chức Huyện Ủy hướng dẫn một số nội dung cụ thể về công tác quy hoạch cán bộ. Việc bổ sung quy hoạch, giới thiệu cán bộ lần này nhằm tạo sự chủ động về công tác quy hoạch cán bộ bảo đảm tính kế thừa và phát triển đội ngũ cán bộ trẻ, có đức, có tài, có năng lực quản lý, lãnh đạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, cùng với việc thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng chính trị phù hợp với chức danh quy hoạch trong nhiệm kỳ.

Qua hội nghị, các đồng chí cán bộ chủ chốt đều đồng ý với danh sách giới thiệu quy hoạch, hội nghị giới thiệu cán bộ đúng theo yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu số lượng quy hoạch theo hướng dẫn của Ban tổ chức Huyện ủy.

Việc thực hiện công tác cán bộ lần này nhằm tạo sự chủ động về công tác cán bộ trong nhiệm kỳ, và nhiệm kỳ mới bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững đoàn kết nội bộ góp phần cho sự phát triển chung của đơn vị.